Toàn QuốcToàn Quốc
Chọn Khu vực
Loại hìnhLoại hình
Loại hình
Loại hìnhChọn giá
Chọn giá
Chọn diện tíchChọn diện tích
Chọn diện tích
Lọc chi tiếtLọc chi tiết
Lọc chi tiết

Số phòng ngủ

Số Toilet

Hướng chính

Menu

Giga Real tổ chức Teambuilding cho CB-CNV hè 2024

Vừa qua, tập thể CB-CNV Giga Real đã có chuỗi hoạt động “giải nhiệt” Team Building hoành tráng 2 ngày 1 đêm tại thành phố biển Vũng Tàu xinh đẹp. Với Slogan "Đoàn kết tạo sức mạnh", làm hết sức chơi hết mình, không ai bị bỏ lại phía sau.

Đoàn kết tạo sức mạnh

Team Building là hoạt động thường niên của Giga Real với mong muốn xây dựng tinh thần đoàn kết, kết nối giữa các thành viên với nhau, tái tạo nguồn năng lượng làm việc mới. Đồng thời cũng là dịp để Ban lãnh đạo có thể truyền lửa, hiểu nhân viên của mình hơn, góp phần đẩy mạnh phát triển toàn diện của công ty.

Ảnh: Giga Real đoàn kết tạo sức mạnh (Nguồn: Chothuenha.com.vn)

Những hoạt động nổi bật Team Building Giga Real

Chương trình được tổ chức trong hai ngày 04/06 đến này 05/06 với sự tham gia đông đủ của toàn thể CB-CNV công ty. Khởi đầu hành trình là sáng ngày 04/06 tất cả đã có mặt tại trụ sở chính và bắt đầu chuyến đi đến thành phố biển Vũng Tàu, trên đường đi ghé chân tham quan tại Chùa Đại Tòng Lâm là một ngôi đại tự có nhiều công trình quy mô và hiện đại, giữ nhiều cái nhất của Phật Giáo ở Việt Nam.

Ảnh: CB-CNV check in tại Chùa Đại Tòng Lâm (Nguồn: Chothuenha.com.vn)

Sau đó, với tinh thần hứng khởi, các thành viên của Giga Real đã nhanh chóng có mặt đầy đủ tại bãi biển Vũng Tàu để tham gia các trò chơi Team building với chủ đề “LÀM PHẢI NHẤT – CHƠI PHẢI CHẤT”.

Mỗi đội đều dùng hết 100% sức lực và nhiệt huyết, vận dụng tối đa cả khối óc và thể lực, cùng sự phối kết hợp ăn ý trong cả đội và kỹ năng khéo léo của mỗi cá nhân trong nhiều trò chơi khác nhau. Tiếng cười sảng khoái hòa với tinh thần đồng lòng tất cả đã vẽ nên bức tranh tinh thần đoàn kết rực rỡ của Giga Real.

Ảnh: Trò chơi teambuilding trên biển vui nhộn (Nguồn: Chothuenha.com.vn)

Mỗi trò chơi còn là bài học ẩn chứa ý nghĩa sâu sắc về tinh thần đồng đội, sự hợp tác và ý chí quyết tâm. Và thật tuyệt vời khi tất cả mọi người đều là một mảnh ghép quan trọng, đoàn kết và quyết tâm cùng nhau để vượt qua thử thách, chứng minh một tập thể gắn kết, cùng nhau sẻ chia, hỗ trợ và tiếp thêm sức mạnh cho nhau.

Ảnh: Khoảnh khắc ấn tượng của CB-CNV tại bãi biển (Nguồn: Chothuenha.com.vn)
Ảnh: Nụ cười hạnh phúc của CB-CNV (Nguồn: Chothuenha.com.vn)

Kết thúc hoạt động vui chơi, các thành viên lên đồ và bắt đầu tham gia tiệc tối với chủ đề: “Đêm hội tụ, kết nối sức mạnh” vui nhộn và ấm cúng, hòa mình trong các gameshow vui nhộn và thử vận may.

Ảnh: Mini game nhỏ tại Gala Dinner (Nguồn: Chothuenha.com.vn)

Theo sau đó là lời phát biểu đầy cảm xúc và những chiến lược mới cho sự phát triển của công ty từ Tổng Giám đốc, Giám đốc điều hành cùng với hai vị cổ đông. Với những chiến lược phát triển mới được vạch ra và dẫn dắt từ ban giám đốc cùng sự động lòng và gắn kết của toàn thể CB-CNV, hy vọng rằng công ty sẽ phát triển và đạt nhiều cột mốc vượt trội hơn nữa trên thị trường cho thuê nhà.

Ảnh: Lời tâm sự của Phó Giám đốc với CB-CNV (Nguồn: Chothuenha.com.vn)
Ảnh: Toàn thể CB-CNV chụp ảnh kỷ niệm (Nguồn: Chothuenha.com.vn)

Nguồn: Phòng Marketing

Xem thêm: Giga Real tổ chức buổi đào tạo kiến thức PCCC cho CB-CNV

Lọc nâng cao

Chọn Khu vực

Loại hình

Chọn giá

Chọn diện tích

Chi tiết

Danh mụcDanh mục Đăng tinĐăng tin Tài khoảnTài khoản