Toàn QuốcToàn Quốc
Chọn Khu vực
Loại hìnhLoại hình
Loại hình
Loại hìnhChọn giá
Chọn giá
Chọn diện tíchChọn diện tích
Chọn diện tích
Lọc chi tiếtLọc chi tiết
Lọc chi tiết

Số phòng ngủ

Số Toilet

Hướng chính

Menu

Giải quyết khiếu nại

GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI

Nguyên tắc giải quyết tranh chấp, khiếu nại

Chothuenha.com.vn luôn có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ của Người dùng liên quan đến giao dịch tại kênh thông tin cho thuê nhà Chothuenha.com.vn. Chúng tôi đã xây dựng cơ chế thông báo tin đăng/quảng cáo sai sự thật. Nếu xác định được Người dùng có hành vi quy phạm, chúng tôi có quyền xử lý theo cơ chế giải quyết tranh chấp này.

Khi phát sinh tranh chấp hoặc khiếu nại liên quan các hoạt động cho thuê bất động sản trên website giữa Người cho thuê và Người thuê, chúng tôi luôn đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên để có thể thống nhất được phương án giải quyết cũng như duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng dịch vụ của website.

Trong trường hợp Người dùng lựa chọn trọng tài hoặc tòa án là cơ quan giải quyết tranh chấp giữa hai bên, Chothuenha.com.vn cam kết sẽ cung cấp các thông tin cần thiết cho trọng tài hoặc tòa án để hỗ trợ cho quá trình giải quyết tranh chấp đó.

Tranh chấp hoặc giải quyết khiếu nại sẽ được làm theo quy trình như sau:

Bước 1: Người thuê khiếu nại về hoạt động của Người cho thuê của việc tin đăng ảo, nhà kém chất lượng, hoặc địa chỉ không xác thực trên Chothuenha.com.vn qua email: [email protected] hoặc có thể phản ánh trực tiếp đến Ban quản trị.

Người thuê gửi khiếu nại tại địa chỉ:

Công ty TNHH dịch vụ bất động sản cho thuê Giga Real (công ty độc quyền website Chothuenha.com.vn).

Địa chỉ: Tầng 2 - Tòa Nhà 402 Huỳnh Văn Bánh, Phường 13, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Điện thoại: 07 699 699 28

Email: [email protected]

Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của website sẽ tiếp nhận các khiếu nại của Người dùng, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì bên website sẽ có những biện pháp cụ thể hỗ trợ Người dùng để giải quyết tranh chấp đó.

Bước 3: Trong trường hợp nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của website thì Ban quản trị sẽ yêu cầu Người dùng đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật.

Chothuenha.com.vn tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của Người dùng. Vì vậy, đề nghị các thành viên cung cấp thông tin về bất động sản cho thuê đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết nhất. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong các tin đăng liên quan đến bất động sản đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Các bên bao gồm Người cho thuê và Người thuê sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Sau khi hai bên đã giải quyết xong tranh chấp phải có trách nhiệm báo lại cho Ban quản trị của Chothuenha.com.vn. Trong trường hợp giao dịch phát sinh mâu thuẫn mà lỗi thuộc về Người cho thuê, Chothuenha.com.vn sẽ có biện pháp cảnh cáo, khoá tài khoản hoặc chuyển cho cơ quan pháp luật có thẩm quyền tuỳ theo mức độ của sai phạm. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong các tin đăng trên website Chothuenha.com.vn đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Xem thêm: Quy định đăng tin

Lọc nâng cao

Chọn Khu vực

Loại hình

Chọn giá

Chọn diện tích

Chi tiết

Danh mụcDanh mục Đăng tinĐăng tin Tài khoảnTài khoản