Toàn QuốcToàn Quốc
Chọn Khu vực
Loại hìnhLoại hình
Loại hình
Loại hìnhChọn giá
Chọn giá
Chọn diện tíchChọn diện tích
Chọn diện tích
Lọc chi tiếtLọc chi tiết
Lọc chi tiết

Số phòng ngủ

Số Toilet

Hướng chính

Menu

Quy định đăng tin

QUY ĐỊNH CHUNG KHI ĐĂNG TIN TRÊN CHOTHUENHA.COM.VN

Đối tượng người dùng

Website Chothuenha.com.vn là sàn giao dịch thương mại điện tử cho phép người thuê và người cho thuê kết nối và giao dịch an toàn, dễ dàng trong một môi trường tiện lợi và rõ ràng.

Dành cho đối tượng là các Cá nhân; Tập thể bán hàng; Cửa hàng; Doanh nghiệp; các Hộ gia đình hoặc Cá nhân kinh doanh nhỏ có quyền hợp pháp tham gia khi có nhu cầu cho thuê hoặc tìm thuê bất động sản.

Đăng tin không giới hạn từng chuyên mục.

Thông tin liên lạc

Đây được xem là thông tin cần thiết để Người dùng của Chothuenha.com.vn liên hệ và trao đổi thuê nhà với nhau. Các thông tin liên lạc Người dùng cần đảm bảo:

Tên: Điền đầy đủ họ tên thật của bạn.

Email: Hãy cung cấp địa chỉ email thật. Chúng tôi liên lạc với bạn chủ yếu qua email. Email của bạn sẽ được Chothuenha.com.vn bảo mật.

Số điện thoại: Để đảm bảo an toàn của quá trình giao dịch cho thuê, bạn cần xác nhận là chủ sở hữu của số điện thoại dùng để đăng tin.

Địa chỉ: Hãy cung cấp địa chỉ giao dịch chính xác bao gồm: tên đường, quận/huyện, thành phố nơi bạn đang sống.

Ngôn ngữ đăng tin

Sử dụng những ngôn từ rõ ràng, đúng chính tả, hạn chế chữ tiếng Việt không dấu hoặc nhiều ký hiệu, phông chữ kỳ lạ, gây khó hiểu cho người đọc.

Các tin đăng ngoài lãnh thổ Việt Nam cũng sẽ bị từ chối duyệt bài.

Hình ảnh bất động sản

Chúng tôi hiểu rằng hình ảnh đóng vai trò quan trọng trong việc thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng khi tìm kiếm nhà thuê. Do đó, chúng tôi khuyến khích người cho thuê nên tự chụp hình trực tiếp bất động sản khi đăng tin.

Hình ảnh đạt yêu cầu

Hình ảnh yêu cầu phải rõ, đẹp liên quan đến bất động sản bạn đang cho thuê.

Hình ảnh không cho phép

Tin đăng với những hình ảnh có nội dung nhạy cảm, đồi trụy, ảnh hưởng thuần phong mỹ tục.

Hình đã bị chỉnh sửa quá nhiều hoặc bị tẩy xóa, không cho thấy được tình trạng thật của bất động sản.

Hình tải từ Internet hoặc tải từ Chothuenha.com.vn.

Hình có chứa đường link liên kết, chữ, số điện thoại, tên cửa hàng/công ty.

Hình mờ, nghiêng, không đúng chiều, hình được ghép từ nhiều hình khác, có các ký tự hoặc ký hiệu lạ nhằm thu hút sự chú ý của người xem.

Hình bị lỗi không hiển thị.

Danh mục các loại hình bất động sản

Người dùng cần nắm rõ quy định đăng tin trên chothuenha.com.vn, để có thể tìm thấy thông tin thuê đúng yêu cầu nhanh chóng, hãy chọn đúng chuyên mục và khu vực bất động sản cần cho thuê.

Nhà ở: gồm các tin đăng cho thuê nhà như nhà phố, nhà hẻm, biệt thự/villa, nhà trọ, (dãy) phòng trọ, v.v

Văn phòng và mặt bằng kinh doanh: gồm các tin đăng cho thuê tòa nhà văn phòng, nhà nguyên căn làm văn phòng, mặt bằng kinh doanh, cửa hàng/quán, khách sạn/nhà nghỉ, xưởng/kho, shophouse, hoặc sang nhượng cửa hàng (bao gồm mặt bằng văn phòng và cơ sở vật chất đã đầu tư) hoặc bao gồm cả trang thiết bị kèm chuyển nhượng lại địa điểm, v.v

Căn hộ/Chung cư: gồm các tin đăng cho thuê căn hộ/chung cư như căn hộ thông thường, các loại căn hộ khác (như studio, penthouse, duplex, condotel, v.v.), chung cư, nhà tập thể, căn hộ dịch vụ, chung cư mini, v.v

Đất: gồm các tin đăng cho thuê đất như đất dự án, đất thổ cư, đất nông nghiệp, đất vườn, v.v

Phòng trọ: gồm các tin đăng cho thuê phòng hoặc share phòng trong nhà ở, căn hộ/chung cư.

Giá thuê bất động sản

Chothuenha.com.vn kiểm soát giá thuê bất động sản của tin đăng nhằm bảo đảm an toàn và hiệu quả cho Người dùng.

Theo Pháp lệnh Ngoại hối của Nhà nước, mọi tin đăng trên website Chothuenha.com.vn chỉ được niêm yết giá tiền đồng Việt.

Giá cho thuê phải hợp lý với thị trường. Ví dụ: Cho thuê nhà góc 2 mặt tiền, diện tích 4x15m ở Quận 1 – TP.HCM với giá 10.000.000 VNĐ là giá thuê không hợp lý.

Giá cho thuê phải là giá tổng của bất động sản. Ví dụ: Cho thuê nhà 100m2 giá 50 triệu VND thì cần điền giá tổng là “50.000.000”, không ghi giá m2 là “500.000”.

Tiêu đề tin đăng

Để thu hút khách hàng ấn tượng với tin đăng của bạn thì tiêu đề cần thể hiện chi tiết về điểm chính của bất động sản được cho thuê bao gồm các thông tin như:

Tiêu đề tốt bao gồm: Loại Bất động sản, tên đường/dự án, diện tích bất động sản, số phòng ngủ, điểm nổi bật của bất động sản.

Ví dụ: Cho thuê nhà góc 2 mặt tiền 100m2, quận 1; Phòng trọ mới xây, 12m2 Nguyễn văn linh – Ql50; Tòa nhà văn phòng cao cấp quận 3 đầy đủ hệ thống PCCC; Căn hộ 2 PN 68m2 Celadon City Quận Tân Phú…

Hạn chế các từ ngữ miêu tả nhằm thu hút sự chú ý của khách thuê như: siêu rẻ, siêu hot. Theo điều 8 mục 11 của Luật Quảng cáo, không được sử dụng các từ ngữ “nhất”, “duy nhất”, “tốt nhất”, “số một” hoặc từ ngữ có ý nghĩa tương tự trong nội dung Tin đăng (nếu sử dụng phải có tài liệu chứng minh).

Nội dung tin đăng

Nội dung tin đăng cần đầy đủ thông tin bất động sản để người thuê có thể quyết định thuê nhà, cụ thể:

Miêu tả chi tiết vị trí, số phòng, diện tích, tên dự án, căn hộ, địa chỉ chi tiết, tình trạng sở hữu.

Tin đăng phải nhằm mục đích cho thuê.

Không thêm số điện thoại, các đường dẫn kết nối đến trang khác, email có chứa tên miền website khác.

Nội dung tin đăng không được trùng lặp trên trang chủ, trường hợp bạn đăng tin đó với cùng một tiêu đề, nội dung, hình ảnh hoặc dùng một hoặc nhiều tài khoản khác nhau để đăng cho thuê các bất động sản gần giống nhau trên Chothuenha.com.vn tin đó sẽ bị từ chối.

Nếu bạn có nhiều bất động sản trong cùng 1 dự án hoặc cùng địa chỉ để cho thuê, hãy chụp đa dạng các góc của bất động sản, liệt kê diện tích và mô tả chi tiết sự khác nhau về thiết kế, hướng, tình trạng nội thất,... bên dưới nội dung trong cùng 1 tin đăng.

Trong trường hợp khác là bạn chưa cho thuê được nhà hãy sửa tin cho hấp dẫn hơn. Bạn hãy thêm hình thật của bất động sản, miêu tả tin chi tiết hơn, hoặc có thể cân nhắc giảm giá. Bạn cũng có thể sử dụng chức năng ĐẨY TIN để đăng lại tin lên trang đầu.

Các sản phẩm/ dịch vụ được cung cấp hay tìm kiếm trên Chợ Tốt cần tuân theo các luật lệ và quy định có hiệu lực của Pháp luật Việt Nam và Quy định của Chợ Tốt đối với từng ngành nghề cụ thể.

Danh sách sản phẩm và dịch vụ bị cấm theo quy định của pháp luật và Chothuenha.com.vn

Tìm đối tác/hợp tác làm ăn

Bất động sản làm từ động thực vật hoang dã (rừng) hoặc thuộc danh sách cấm. Ví dụ: Cho thuê nhà gỗ cẩm lai/gỗ đỏ

Dịch vụ cho vay và tái cấp vốn

Xác minh thông tin

Chothuenha.com.vn có quy trình xác minh thông tin tin đăng nhằm bảo vệ quyền lợi của người dùng trên trang web, việc xác minh thông tin sẽ giúp tin đăng của bạn được bảo vệ bởi Chothuenha.com.vn và đáng tin cậy hơn.

Để hoàn tất quá trình xác minh vui lòng cung cấp đầy đủ các thông tin sau về địa chỉ email: [email protected]

Hình chụp CCCD (2 mặt) của bạn.

Hình chụp văn bản gốc từ nhà mạng viễn thông hoặc video clip thao tác trên điện thoại, giúp chứng minh số điện thoại dùng đăng tin trên Chothuenha.com.vn thuộc chính chủ của bạn.

Các số điện thoại bạn dùng để đăng tin.

Chothuenha.com.vn chỉ sử dụng thông tin này để xác thực và sẽ không dùng cho bất kỳ mục đích nào khác.

Xem thêm: Quy chế hoạt động

Lọc nâng cao

Chọn Khu vực

Loại hình

Chọn giá

Chọn diện tích

Chi tiết

Danh mụcDanh mục Đăng tinĐăng tin Tài khoảnTài khoản